30+ Mẫu thiết kế phòng ngủ 20m2 đẹp, hiện đại và tiện nghi hợp xu hướng 2022

20m2 là một con số vừa phải, không quá nhỏ nhưng cũng không quá vượt trội, thế nhưng đây lại là diện tích thường thấy trong các không gian phòng ngủ của gia đình. Trong trường hợp phòng ngủ 20m2 thì cần thiết kế nội thất như thế nào để tiết kiệm tối ưu diện tích, đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ lẫn công năng là câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm và đặt ra trong khoảng thời gian vừa qua. Để giải đáp vấn đề này, Decox Design sẽ gợi ý đến bạn một số phương pháp cũng như những mẫu thiết kế phòng ngủ 20m2 đẹp để tiện cho việc tham khảo.

Bật mí cách thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 thẩm mỹ, công năng

Với những không gian dao động trong khoảng 20m2 nếu không biết cách bố cục, sắp xếp và chọn lựa nội thất phù hợp sẽ dễ dẫn đến tình trạng chật chội, bí bách ảnh hưởng đến tâm trạng và tinh thần người sử dụng. Vậy nên, trước khi bắt tay vào thiết kế phòng ngủ 20m2, bạn hãy dành thời gian cho việc định hướng và lên ý tưởng thông qua những gợi ý dưới đây nhé.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Chọn lựa phong cách thiết kế là vấn đề đầu tiên mà bạn cần xác định rõ, vì đây được xem như cột mốc quan trọng quyết định tiếp những bước tiếp theo trong quá trình thiết kế phòng ngủ 20m2 như chọn lựa màu sắc, nội thất, đồ decor phù hợp. Thông thường, thiết kế phòng ngủ sẽ phụ thuộc vào phong cách chung của căn nhà để tạo được sự đồng bộ và kết nối giữa các không gian. Tuy nhiên, do đặc tính phòng ngủ gắn liền với “cái tôi” cá nhân cũng như tác động trực tiếp đến tâm trạng người sử dụng, do đó trong một số trường hợp các kiến trúc sư sẽ biến tấu, thêm thắt một số chi tiết sao cho đúng với mong muốn của chủ nhân căn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *