Ngay từ khi thành lập công ty chúng tôi không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản.
Rihomes tự hào là nơi gắn kết và phát triển trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi luôn mở rộng cửa chào đón những thành viên mới nhiệt huyết, có tài năng và tâm huyết cùng gắn bó với Công ty, xây dựng doanh nghiệp có uy tín và vị thế cạnh tranh cao trên thị trường.

GIÁ TRỊ VÀNG TỪ RIHOMES
 
UY TÍN – CHÍNH TRỰC

Suy nghĩ Chính trực, Hành động Đúng đắn và không ngừng nâng cao năng lực
Đây là giá trị cốt lõi đầu tiên của mỗi con người Rihomes và của tập thể Rihomes, chúng tôi hiểu rằng sự chính trực mang lại sự uy tín trong mọi mối quan hệ với khách hàng, với đối tác và giữa các cá nhân.

CHẤT LƯỢNG

Cam kết xây dựng những công trình với chất lượng và thẩm mỹ cao, đạt tiến độ và an toàn, xem chất lượng là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và phát triển bền vững.

CHUYÊN NGHỆP -SÁNG TẠO

Rihomes đặt sự chuyên nghiệp là yếu tố cần chú trọng đặc biệt, luôn tâm niệm về khách hàng để tự đặt ra kỷ luật chặt chẽ, đáp ứng các cam kết và không ngừng cải thiện. xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết – giỏi chuyên môn.

Chúng tôi luôn trăn trở để tìm kiếm phương pháp mới và coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt để kiến tạo những không gian sống hợp về công năng, đẹp về hình thức, thân thiện với môi trường và bền vững với thời gian