15+ Mẫu thiết kế phòng ngủ luxury đẹp, sang trọng và đẳng cấp 2022

Mỗi khu vực trong nhà đều đảm nhận chức năng riêng biệt, nếu phòng khách là bộ mặt chung của tổng thể, thể hiện phong cách mà căn nhà đang hướng tới thì không gian phòng ngủ lại là không gian mang đậm tính cá nhân hóa, được thiết kế và sắp xếp theo ý thích và nhu cầu của gia chủ. Ngày nay, phòng ngủ không chỉ đơn thuần là nơi dành riêng cho việc nghỉ ngơi mà còn có thể tích hợp thêm nhiều công năng khác như khu vực tiếp khách, làm việc, phòng thay đồ, phòng tắm… do đó bố cục không gian và định hướng phong cách thiết kế phòng ngủ cũng được rất nhiều gia chủ quan tâm và chú trọng. Thấu hiểu được điều này, Decox Design đã chọn lọc và tổng hợp một số mẫu phòng ngủ luxury – một phong cách xa hoa, sang trọng, khẳng định đẳng cấp không gian sống được rất nhiều gia chủ yêu thích và chọn lựa trong những năm gần đây.

Vì sao thiết kế phòng ngủ luxury được nhiều gia chủ yêu thích và chọn lựa?

Cụm từ “luxury” đã phần nào thể hiện rõ nét những đặc điểm trong phong cách thiết kế này. Ngoài nét đẹp hào nhoáng bên ngoài xuất phát từ chất liệu cao cấp, đắt đỏ cùng sự khéo léo trong bố cục nội thất, đường nét trang trí, phong cách nội thất luxury còn chinh phục người dùng bởi những giá trị cốt lõi bên trong. Vậy không gian phòng ngủ luxury có gì đặc biệt khiến các gia chủ phải nao lòng, cùng tham khảo với Decox nhé.

Tính cá nhân hóa rõ nét

Khi sở hữu một căn nhà của riêng mình, chắc hẳn mọi người đều muốn “cá nhân hóa” toàn bộ không gian bên trong sao cho phù hợp với sở thích cá nhân đồng thời thể hiện sự đẳng cấp, khác biệt không trộn lẫn vào đâu được so với mặt bằng chung trên thị trường. Về đặc điểm này, phong cách luxury thể hiện rất tốt khi tính cá nhân hóa được xem là đặc trưng hàng đầu của phong cách này. Mỗi một chi tiết trong phòng ngủ luxury đều thể theo yêu cầu của gia chủ, điều này được thể hiện sắc sảo, rõ nét từ bản vẽ thiết kế ra ngoài thực tế. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều gia chủ không ngần ngại đầu tư một khoản tiền lớn để lựa chọn thiết kế nội thất theo phong cách xa hoa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *